Công ty TNHH Pháp Lý Nhà Đất

Uy tín - Chất lượng - Vì lợi ích khách hàng

Toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Pháp Lý Nhà Đất gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH Pháp Lý Nhà Đất là một trong những công ty đầu tiên tại thành phố Phan Thiết được thành lập, nhận ủy quyền làm các thủ tục liên quan đến Pháp Lý.

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ; chuyên viên chuyên nghiệp, từng là cán bộ nhà nước trong ngành tòa án, viện kiểm sát, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đất đai, cũng như chuyên ngành về luật đất đai, tham gia tố tụng chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất.

Thế mạnh để làm nên thương hiệu Công ty TNHH Pháp Lý Nhà Đất đó là tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và tính trung thực trong từng sản phẩm bất động sản.

I. Lịch sử hình thành:

Công ty TNHH Pháp Lý Nhà Đất được thành lập vào ngày 28 tháng 7 năm 2020, được phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Thuận cấp.

1. Tên công ty:

  • Tên công ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY TNHH PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT
  • Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: LEGAL LAND COMPANY LIMITED.
  • Địa chỉ trụ sở chính: Lô 16, Hoàng Đạo Thành phường Xuân An, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Điện thoại: 0937 616 606

Email: phaplynhadatbt@gmail.com

Website: www.phaplynhadatbt.com.vn

2. Ngành nghề kinh doanh:

a/ Về công chứng: Công ty Pháp lý Nhà đất sẽ hỗ trợ; trực tiếp thực hiện công việc thông qua ủy quyền làm việc với các phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Thực hiện các công việc theo quy định của pháp luật:

  • Phân chia di sản thừa kế;
  • Di chúc;
  • Hợp đồng mua bán bất động sản và các tài sản có giá trị …
  • Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất …

b/ Về tư vấn:

  • Tư vấn các vụ án hình sự; dân sự; đất đai; hôn nhân gia đình …
  • Nhận ủy quyền tham gia giải quyết các vụ, việc dân sự tại tòa án các cấp trên điạ bàn tỉnh Bình Thuận
  • Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Vì lợi ích khách hàng” Công ty TNHH Pháp Lý Nhà Đất đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của Công ty TNHH Pháp Lý Nhà Đất. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy!.

© Copyright 2023. Pháp lý nhà đất . All Rights Reserved.
Thiết kế bởi Tính Thành
Lượt xem: 486869
.
Top